Tôi và Mbappe sẽ tiếp tục ở lại PSG

Đây chính là lời khẳng định của HLV Mauricio Pochettino khi được nhận câu hỏi về tương lai của ông và tiền đạo Mbappe.


HLV Pochettino đã khẳng định sẽ tiếp tục dẫn dắt PSG.

Những ngày qua, truyền thông Pháp râm ran tin đồn PSG sẵn sàng sa thải HLV Mauricio Pochettino. HLV người Argentina vừa cùng PSG vô địch Ligue 1, nhưng lại gây nhiều thất vọng ở Champions League. BLĐ PSG đã muốn thay đổi HLV với mục tiêu tạo khác biệt ở đấu trường châu Âu.

Không chỉ Pochettino, chiếc ghế giám đốc thể thao của Leonardo cũng đang bị đặt dấu hỏi. Hè 2022 được coi là thời điểm thích hợp để PSG tạo ra sự thay đổi lớn.

Tuy nhiên,  trước báo giới, HLV Pochettino đã phủ nhận những thông tin này. Ông thậm trí khả định chắc nịch sẽ tiếp tục ở lại dẫn dắt PSG. Trường hợp của Kylian Mbappe cũng tương tự.

“100% là như vậy, cả tôi và Mbappe. Đây là cảm giác của tôi vào lúc này. Tất nhiên, mọi thứ có thể thay đổi tùy theo tình hình nhưng mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp”, HLV Pochettino nói về tương lai.
Theo Pochettino, Ông vẫn chưa đàm phán và ký hợp đồng với PSG. Nhưng theo hợp đồng cũ thì HLV người Argentina sẽ tiếp tục gắn bó với  sân Parc des Princes đến mùa hè năm 2023.

Trong một diễn biến khác, truyền thông Pháp cũng khẳng định Kylan Mbappe sẽ  đã thay đổi kế hoạch cho tương lai. Thay vì đến Real Madrid như kế hoạch, tiền đạo Mbappe sẽ ở lại PSG và sẽ ký hợp đồng mới với mức lương khủng.

Ngoài ra, tiền đạo Lionel Messi cũng sẽ tiếp tục khoác áo PSG thêm ít nhất một mùa giải nữa. Giới chủ PSG không hài lòng với thành tích của thầy trò Pochettino ở mùa giải năm nay nhưng vẫn kiên nhẫn chờ đợi.