Vinicius thông báo tin vui dành cho NHM Real Madrid

Khi chia sẻ với truyền thông, mặc dù trong bối cảnh nhật được rất nhiều sự quan tâm đến từ PSG, chàng tiền đạo Vinicius khẳng định anh vẫn sẽ ở lại Real Madrid.

Vinicius vừa trải qua một mùa giải vô cùng thành công cùng với Real Madrid khi xuất sắc đã giành được danh hiệu Champions League cùng với La Liga. Ở mùa giải này tuyển thủ người Brazil là nhân tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu ở trong đội hình thi đấu của nhà cầm quân Ancelotti.

Vinicius sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid

Thời điểm hiện tại, Vinicius vẫn còn hợp đồng với đội bóng đến tháng 6/2024. Đã có nhiều tin đồn xuất hiện trong khoảng thời gian qua về việc cho rằng đội bóng Paris có sự quan tâm lớn đến việc chiêu mộ tuyển thủ Brazil này. Thế nhưng, khi chia sẻ với SporTV, cầu thủ này cho biết:

“ Tôi vẫn sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid. Đây là đội bóng lớn nhất thế giới. Mọi điều xảy ra chỉ mới là bắt đầu và bản thân tôi cũng còn rất nhiều thứ để chinh phục. Tôi hi vọng khi mình kết thúc sự nghiệp có thể dành được nhiều danh hiệu.

Trong quá trình đào tạo , tôi đã bỏ qua rất nhiều bước. Khi mới 16 tuổi tôi đã trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Chính vì thế, những kỹ năng cá nhân của tôi chưa được hoàn thiện. Rất áp lực khi thi đấu cho Real Madrid. Tuy nhiên tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của Benzema, Marcelo, Casemiro cùng với rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm khác. Ở tại đây tôi phát triển rất tốt. Ở mùa giải 2021/2022 thật sự rất tốt và tôi muốn mùa giải tiếp theo sẽ tốt hơn”.

Ở mùa giải 2021/22, sau 52 trận đấu tuyển thủ người Brazil này đã ghi 22 bàn. Sắp tới đây, real Madrid sẽ tổ chức một cuộc đàm phán với Vinicius nhằn gia hạn hợp đồng qua đó biến anh trở thành cầu thủ nhận mức lương cao nhất đội.

Google tìm kiếm key: Vinicius, psg, Real Madrid ….