Với bản hợp đồng bom tấn của CLB thì HLV Klopp đã nói gì?

Nhà cầm quân người Đức Klopp cho biết sẽ cố gắng hết sức giúp tiền đạo Darwin Nunez phát huy hết tiềm năng và khả năng khi đã khẳng định rằng tiền đạo sẽ không phải chịu bất kỳ áp lực nào tại Liverpool.

>> Lý do Darwin Nunez chọn Liverpool thay vì chọn Man Utd

Vừa mới đây, CLB Liverpool công bố chính thức về bản hợp đồng kỉ lục của đội bóng. Với số tiền lên đến 85 triệu bảng The Reds đã sở hữu thành công chân sút Nunez, trong đó gồm 64 triệu bảng tiền trả trước và số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi chàng tiền đạo Nunez đáp ứng đầy đủ điều kiện ở tại Liverpool.

Trong ngày Nunez ra mắt, nhà cầm quân Jurgen Klopp đã dành rất nhiều lời khen về tiền đạo người Uruguay này: “ Điều quan trọng nhất thời điểm hiện tại là chúng tôi đã thành công sở hữu Darwin Nunez về sân Anfield. Chắc chắn điều này cậu ấy nhận ra.

Nunez chính thức cập bến Liverpool

Tôi thích sự khiêm tốn và tập trung cao độ của cậu ấy. Chúng tôi đã có những phương án tấn công vô cùng tuyệt vời. Giờ đây, Nunez chắc chắn trở thành một trong những phần quan trọng trong công cuộc xây dựng đội bóng. Chính vì thế, Nunez sẽ không phải nhận bất kỳ áp lực nào cả. Cậu ấy đã ký hợp đồng nhiều năm với Liverpool và việc của chúng tôi là cố gắng giúp cậu ấy phát huy hết tiềm năng của mình.”

Ở mùa giải 2021-2022 tiền vệ người Uruguay đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng khi khoác áo của  Benfica. Nunez sau 41 trận đấu đã ghi tới 31 bàn ở trên mọi đấu trường cho Benfica.

Chia sẻ ở trong ngày ra mắt CLB Liverpool  Nunez vui sướng nói: “ Khi đến sân tập, tôi rất ngạc nhiên khi chứng kiến các danh hiệu ở đội bóng này. Sau đó tôi đã nghĩ rằng mình sẽ có thể giành được nhiều danh hiệu hơn khi thi đấu cùng với Liverpool”.

Khi đến đây thêm 1 lần nữa và nhìn thấy những chiếc cúp được trưng bày, tôi sẽ thốt lên rằng trong điều này có một phần của tôi. Tôi ở đây và dành được những danh hiệu ấy. Đó chính là lý do tôi cập bến Liverpool. Tôi muốn đến thi đấu ở Liverpool để giành được thêm nhiều danh hiệu nữa” tiền đạo này nói thêm.