Zidane: "Tôi không hề ngu, Ronaldo cũng rất thông minh"

HLV Zidane đã bất ngờ phải nổi cáu khi mà nhận được quá nhiều các câu hỏi từ phía nhà báo liên quan đến vụ việc Ronaldo ở cuộc buổi họp báo trước trận đấu Real Madrid vs Dortmund ở Champions League trong tối nay .

Dù đã vụ việc đã qua được một ngày nhưng việc mà HLV Zidane đã thay Ronaldo ra ở giữa chừng trong trận đá với Las Palmas 2-2 Real Madrid vẫn là đề tài được quan tâm nhiều nhất. Thậm chí, bên phía phóng viên vẫn muốn khai thác thêm về đề tài khi đã đưa ra rất nhiều câu hỏi cho vị HLV Zidane ở trong cuộc họp báo trước trận đá giữa Real Madrid vs Dortmund .

Ronaldo

Ronaldo đã tỏ thái độ không hài lòng vơi Zidane khi bị thay ra trong khi trận đấu còn tiếp diễn.
Mối quan hệ HLV Zidane và Ronaldo đã có nghi ngờ rằng có sự rạn nứt. Sự thật là khi bị thay và ngồi ở hàng ghế dự bị CR7 đã liên tục lẩm bẩm với nội dung được cho là “chửi Zidane” khi ra sân ở phút 70 của trận đấu.
Trước quá nhiều câu hỏi, HLV Zidane đã tỏ ra nổi nóng  và thiếu kiên nhẫn: “Tôi  chỉ đưa ra những quyết định để tốt cho cầu thủ của mình. Nhưng sau đó thì tất cả chỉ mải quan tâm về chuyện này, thậm chí là nhiều hơn cả trận đấu sắp diễn ra. Việc làm của tôi được gì, tất cả chúng ta vẫn phải sống  chung với điều đó . Tất cả đều rất bình tĩnh. Tôi  thật sự không ngu và Cris Ronaldo lại rất thông minh. Chúng tôi làm tất cả chỉ vì mục tiêu chung”.
Còn việc nhận xét về trận đá cùng với Dortmund, HLV Zidane đã cho biết thêm rằng: “Tôi đã dự kiến đó sẽ là trận đấu vô cùng quyết liệt. Dortmund có lối chơi vô cùng xuất sắc nhưng chúng tôi vẫn không có gì thay đổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu thật tốt và sẽ làm điều đó sẽ được chứng minh ở trong trận đấu tới”.

>> Báo chí bênh HLV Zidane, lên án thái độ của Ronaldo