Báo chí bênh HLV Zidane, lên án thái độ của Ronaldo

(keobonglive.net) – Rất nhiều tờ báo thân với Real Madrid đã không hề  ngần ngại chỉ trích thái độ của ngôi sao Ronaldo (CR7) khi phản ứng đầy thái quá khi bị thay ở trong trận đá với Las Palmas vào hồi cuối tuần qua.

Cristiano Ronaldo đã ra sân vào phút 72 của trận đấu, khi thể hiện phong độ đá không tốt. Khi  được thay thế rời khỏi sân Ronaldo đã bĩu môi và kèm theo đó là tỏ thái độ không hài lòng với  quyết định từ HLV Zinedine Zidane. Khi đã ngồi trên băng ghế dự bị, anh đã còn lẩm bẩm tưởng như vẻ muốn đang chửi thề.
Theo một cuộc thăm dò của AS, thì khoảng 84% độc giả cũng  đã khẳng định rằng  HLV Zidane đã có quyết định đúng khi cho ngôi sao Ronaldo rời sân. “Ronaldo đã hành xử giống như cậu bé đã bị nhiễm tính xấu. Zidane thì lại giống như người cha  đầy nghiêm khắc và gương mẫu khi đưa ra quyết định cho Ronaldo rời sân”, bình luận viên Tomas Roncero của AS  đã chia sẻ.

ronaldo

Ronaldo đã tỏ thái độ không vui vẻ khi bị thay ra sân. Ảnh: Reuters
Trước khi rời khỏi sân thì Ronaldo đã làm một tình huống gây khá nhiều tranh cãi khác  vào phút 67 của trận đấu. Khi đó, Ronaldo đã sút bật thủ môn của Las Palmas, sau đó Karim Benzema đã lao vào đá bồi và ghi bàn cho Real. Thay vì thái độ vui vẻ chạy lại cùng chúc mừng với các đồng đội, CR7 lại vung tay lên cùng với thái độ ý nói rằng mình đã không gặp may.
Tờ Marca đã chỉ trích thái độ xẩu của Ronaldo: “Vung tay lên với một vẻ mặt đầy phẫn nộ thật không phải là cách mà Ronaldo nên làm để chúc mừng đồng đội khi ghi bàn”.
Còn tờ Diario Sport cũng đã viết:” Càng ngày thì Ronaldo lại nổi tiếng với những cơn giận dữ thay vì  những bàn thắng như trước. Điều đó chính là bằng chứng rằng thời đỉnh cao của Ronaldo đã qua và việc sa sút là điều không thể ngăn cản”.
Trong khi đó, HLV Zidane cũng đã giải thích về quyết định khi thay Ronaldo xa khỏi sân: ” Ronaldo không phải chơi không hay. Nhưng chúng tôi còn sẽ phải đá Champions League vào ngày thứ Ba tuần tới và Ronaldo cần có thêm thời gian nghỉ ngơi để cho ngày thứ ba đó”. bảng kqbd C1