Benzema chấn thương, Cuộc chiến của Real gặp khó khăn lớn

Giữa tuần Champions League tứ kết lượt đi, Real không chỉ dặm chân 0-2 trong trận lượt đi thất bại tại Wolfsburg Madrid, nhận thêm tin cực buồn về chấn thương của 1 trong những tiền đạo chủ lực Benzema. Ở phút 12, Benzema bị va chạm, mặc dù tiền đạo người Pháp đã cố gắng để tiếp tục ở lại với trận đấu, nhưng ở phút thứ 40, sau khi đã nổ lực hết sức, anh không thể tiếp tục và được thay bởi Hesse.

benzema-bi-chan-thuong
Sau trận đấu, Benzema chấn thương, nhưng vào thứ năm, sau khi một loạt các kiểm tra, Benzema nói với các phóng viên khi rời khỏi sân tập của Real Madrid, “Tôi ổn.” Theo tờ “Aspen, “cho biết Benzema bị chấn thương ở đầu gối trái, nhưng chấn thương không phải là rất nghiêm trọng, mặc dù cuối tuần chưa chắc anh có thể ra sân được, nhưng miễn là hồi phục tốt, Cuộc chiến sống chết để tranh giành lượt đi tiếp với trận lượt về vào tuần tới tại Wolfsburg, Real Madrid vẫn có thể đưa ra sân đội hình thi đấu 11 cầu thủ mạnh nhất của họ.
Benzema mùa này liên tiếp vướng vào rắc rối, ngoại trừ với các vụ scandal tống tiền của Balbuena, những chấn thương liên miên đã cản trở tốc độ của tiền đạo người Pháp. Cuối tháng mười một, Benzema chấn thương bắp chân trái,đả bỏ lở 6 trận đấu của Real Madrid. Ngoài ra, trong các trận derby Madrid vào tháng Hai, Benzema cũng vì chấn thương gân kheo và bỏ lỡ bốn trận đấu tiếp theo.

Mong rằng benzema sẽ nhanh chóng khỏi và quay lại với sân cỏ trong những ngày gân đây nhất.

Xem thêm : Brazil – Barcalona tranh giành Neymar