Chưa hồi phục hoàn toàn, Haaland có nguy cơ dự bị trước Chelsea

Theo HLV Pep Guardiola tiết lộ chấn thương của tiền đạo Erling Haaland chưa bình phục hoàn toàn 100%. Nhưng tiền đạo trẻ  người Na Uy vẫn có mặt trong trận thắng Fulham cuối tuần trước.

Haaland đang là học trò cưng của Pep Guardiola

Dính phải chấn thương dây chằng khiến Erling Haaland phải nghỉ đá 2 trận Man City thắng Leicester và Sevilla. Mặc dù đã trở lại trong trận với Fulham vào cuối tuần qua khi vào sân thay người và giúp Man City giành được 3 điểm.

Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola cũng đã tiết lộ chấn thương của Haaland chưa bình phục hoàn toàn. Hiện tại Haaland vẫn chưa thể nào lấy lại được thể lực sung mãn nhất, nhiều khả năng cựu tiền đạo Dortmund sẽ ngồi dự bị trong trận với Chelsea tại cúp liên đoàn dạng sáng mai.

Phát biểu trước trận đấu, Pep đã cho biết:”Haaland vẫn chưa hoàn toàn bình phục, nhưng tất cả đang dần tốt lên. Quan trọng là xương của cậu ấy không bị gãy, đó chỉ là dây chằng bị tổn thương”.
“Vì vậy, nó không hoàn hảo cho Haaland vào thời điểm này. Nhưng tôi không biết, trong 1 tuần hay 10 ngày nữa, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu Haaland cảm thấy tốt, việc chơi cho đội tuyển quốc gia là điều quan trọng đối với mọi cầu thủ. ”

Bất chấp chấn thương, Haaland không chưa có dấu hiệu chững lại trong việc ghi bàn. Bằng chứng tiền đạo người Na Uy đã ghi 23 bàn sau 17 ra sân cho Man City trên mọi đấu trường.

Dưới thời Pep Guardiola, Man City đang có thành tích tốt ở đấu trường cúp liên đoàn. Khi đã vô địch 4/5 mùa giải gần đây nhất. Chuỗi vô địch này của Man City đã bị chấm dứt khi để thua trước West Ham trong vòng 1/8.

Sau trận đấu với Chelsea, cuối tuần Man City sẽ gặp Brentford. Đây là trận đấu cuối cùng của thầy trò Pep Guardiola trước giờ nghỉ để nhường chỗ cho World Cup.