Con trai Ronaldo nhận áo số 7 khi ký hợp đồng với MU

Cristiano Ronaldo Jr, cậu cả Cristiano Ronaldo đã chính thức ký hợp động và ra mắt Man Utd.

Cristiano Ronaldo Jr
Cristiano Ronaldo Jr nhận áo số 7

Trước khi ký hợp đồng và ra mắt Man Utd, Cristiano Ronaldo Jr cũng đa chơi cho đội bóng học viện của MU. Cậu cả Cristiano Ronaldo đã chơi cho trại huấn luyện của MU, khi người cha nổi tiếng của mình tái hợp với Quỷ Đỏ trong hè năm 2021.

Trước khi khoác áo của học viện MU, Cristiano Ronaldo Jr cũng đã chơi trong học viện Juventus. Cậu bé đã thi đấu trong lò đào tạo của Juventus trong 3 năm khi mà Ronalo khoác áo đội bóng thành Turin.

Ký hợp đồng với Man Utd, Cristiano Ronaldo Jr đã nhận áo số 7. Đây cũng là số áo gắn liền với người cha nổi tiếng của mịnh. Ngoài ra mắt Cristiano Ronaldo Jr, Man Utd cũng giới thiệu Gabriel Reyes-Flores. Cả hai sẽ sát cánh cùng nhau trong đội U12 của Quỷ đỏ.
Quá phấn khích sau khi hoàn tất hợp đồng với MU. Cristiano Ronaldo Jr đã đăng dòng trạn thái trên Instagram, với nội dung: “Cùng nhau tiếp bước ước mơ. Cảm ơn mẹ”.

Kèm theo lời nhắn trên, Cristiano Ronaldo Jr cũng đăng ảnh vui vẻ bên 3 người em của mình và bạn gái Cristiano Ronaldo.

Trên mạng xã hội, Cristiano Ronaldo Jr nhận được nhiều lời khen và chúc mừng. Tất cả đều mong Cristiano Ronaldo Jr có thể tiếp nối thành công của người cha mình trong tương lai.

Trong một cuộc phong vấn  vào năm 2020. Ronaldo cũng đã thổ lộ rằng mình rất vui nếu con trai mình co thể theo nghiệp bóng đá. Nhưng CR7 cũng khẳng định sẽ không tạo áp lực cho Cristiano Ronaldo Jr.