HLV Mauricio Pochettino cơ hội chia điều cho Top 7.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây HLV Mauricio Pochettino đã cho biết chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa bóng 2015-2016 chia điều cho Top 7 chứ không phải giữ Tottenham và Leicester

HLV Mauricio Pochettino đang giúp Tottenham Hotspur bay cao tại Premier League khi vững vàng ở vị trí thứ 2, cách đội đầu bảng Leicester City 5 điểm. Dù vậy, chiến lược gia người Argentina vẫn khiêm tốn khi nói về những đội bóng xếp dưới. Cụ thể, Pochettino cho rằng tất cả các đội bóng có mặt trong top 7 đều có khả năng tạo bất ngờ, thậm chí cả những đội không còn nhiều cơ may vô địch như Manchester United hay Southampton.

Trả lời với báo giới, Pochettino cho biết: “Tôi nghĩ các đội bóng như Arsenal, City, United, West Ham hay thậm chí Southampton vẫn còn cơ hội vô địch theo lý thuyết. Mùa giải còn 7 vòng đấu và họ có thể đạt thêm nhiều điểm hơn nữa. Bạn sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá. Đây không phải là cuộc đua giữa chúng tôi với Leicester hay Arsenal, mà là của tất cả.”

Khi nói về khả năng lên ngôi của Spurs vào cuối mùa, Pochettino cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi vẫn còn 7 trận trước mắt và cả đội sẽ chiến đấu tới cùng qua từng trận đấu. Chúng tôi đang có khả năng lên ngôi vào cuối mùa, dù vậy ít nhất Tottenham cũng sẽ kết thúc với một vị trí trong top 4. Thành tựu đó rất quan trọng với đội bóng cũng như cá nhân các cầu thủ.”

Cuối tuần này, Tottenham sẽ có chuyến làm khách dự báo vô cùng khó khăn trước Liverpool của Juergen Klopp, đội bóng đang cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ thời gian gần đây.