Luis Suarez chia sẻ về bản hợp đồng mới với Barcelona

keobonglive – Luis Suarez đã có nhiều chia sẻ về bản hợp đồng mới của Barcelona, khi những tin đồn Manchester United đang muốn có được Luis Suarez.

tiền đạo Suarez đã ký hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan vào năm 2014, và Suarez đã giành được  giải giày vàng châu Âu lần thứ hai, Suarez đã trở thành cầu thủ ghi được nhiều bàn nhiều nhất trên khắp châu Âu ở mùa giải vừa qua và Barca đang chuẩn bị bản hợp đồng mới để có thể giữ chân anh ở Nou Camp cho đến năm 2021.
Suarez, 29 tuổi, là với các đội tuyển quốc gia Uruguay chuẩn bị cho World Cup Qualifier họ gặp Ecuador vào thứ năm, nhưng đã tìm cách làm cho ý định của câu lạc bộ của ông rõ ràng sau khi được liên hệ để chuyển đến Old Trafford.
“Các cuộc đàm phán đang di chuyển cùng độc đáo đúng hướng”, Suarez nói. “Cả hai bên muốn thỏa thuận này phải đi qua.”
tiền đạo Suarez của Neymar đã ký một hợp đồng mới năm năm vào cuối tháng Mười để giữ chân anh ở Barcelona cho đến năm 2021, trong đó bao gồm một điều khoản mua-ra cố định vào khoảng £ 167m cho năm đầu tiên của hợp đồng mới của mình, £ 185m cho phần thứ hai và 210m £ trong ba năm còn lại.

Neymar

Neymar (L) đã đồng ý một thỏa thuận lâu dài tại Barcelona, những người tin rằng Lionel Messi (c) sẽ ký một hợp đồng mới trong mùa giải này
Lionel Messi có hợp đồng với Barcelona đến năm 2018 và sẽ được cung cấp một phần mở rộng hợp đồng trong những tháng tới, câu lạc bộ cho biết thời gian gần đây.
Trong khi đó, các đối thủ Tây Ban Nha Real Madrid đã trói buộc tương lai lâu dài của Gareth Bale và Cristiano Ronaldo trong những tuần gần đây.