Man Unt sẳn sàng trả 250.000 bảng mổi tuần cho Ibrahimovic

Tiền đạo Ibrahimovic Paris đang xác đinh về tương lai của mình, theo các kết quả của các trang web thể thao khảo sát, Manchester United giành chiến thắng vượt qua Pháo thủ và The Blues lần lượt chiếm 28% và 19%, tương ứng. 36% người tin rằng Manchester United sẽ có được chử ký của Ibrahimovic.

zlatan-ibrahimovic-589965
Theo tờ “Daily Star” tiết lộ Ibrahimovic là khả năng để lựa chọn các câu lạc bộ Premier League, ông nói: “Điều này rất có khả năng, lúc đầu ông đã nghiêng nhiều hơn để đi đến Hoa Kỳ tham gia Miami, nhưng vì sân vận động vẫn còn đang được xây dựng vì vậy đây là rõ ràng không phải là một lựa chọn tốt.
Các phương tiện truyền thông Anh tiết lộ rằng Ibrahimovic thích tham gia một câu lạc bộ London, có nghĩa là Chelsea, Arsenal và West Ham có một vở kịch. Khi nói về tương lai của Ibrahimovic, “Tôi nghĩ rằng anh ấy sẵn sàng hơn để phù hợp với các đội bóng hàng đầu châu Âu, tất nhiên, các đội bóng Anh Premier League đang quan tâm đến anh nữa.”
Theo Star Sport độc quyền tiết lộ , HLV Manchester United đã liệt kê Ibrahimovic là một trong những mục tiêu muốn mua của CLB. Theo các nguồn tin của câu lạc bộ cho biết: “. Manchester United nhu cầu cấp bách của một tiền đạo chính, và thêm một số siêu sao” Theo “Daily Star” báo cáo rằng Manchester United sẵn sàng chi 250.000 bảng mổi tuần cho cầu thủ này, tổng giá trị hợp đồng là 24 triệu đồng , Premier League cao nhất là 260.000, Ibrahimovic cũng sẽ nằm trong danh sách hưởng  lương hàng đầu.