Nhận định – Soi kèo: Việt Nam vs Thái Lan, 15:00 ngày 05/12

Nhận định, dự đoán tỉ số và soi kèo Việt Nam vs Thái Lan, 15:00 ngày 05/12 – SEA Games 30.

Hiện tại ở bảng B bóng đá nam SEA Games 30, Việt Nam đang tạm thời đứng đầu với 12 điểm và Thái Lan đang đứng ở thứ 3 với 9 điểm. Cục diện ở bảng B đang khá căng thắng, vì có 3 đội có cơ hội giành tấm vé vào vòng bán kết là Việt Nam, Indonesia, Thái Lan.

Có thể nói trận đấu này sẽ quyết định Việt Nam hay Thái Lan sẽ giành tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết Sea Games 30. Hiện tại Việt Nam đang có lợi thế hơn, chúng ta chỉ cần cầm hòa ở trận đấu này cũng đủ giành tấm vé đi tiếp .

Ở  thời điểm hiện tại trên BXH FIFA 2019, Việt Nam đang đứng ở vị trí 94 và Thái Lan chỉ đứng ở vị trí 113. Điều này cũng nói lên nên bóng đá Việt Nam đã tiếp tục vươn lên.

Thái Lan có thể xem là kỳ phùng địch thủ của Việt Nam, HVL Park Hang Seo đã chuẩn bị lực lượng cho trận đối đầu này. Quảng Hải có thể vắng mặt trong trận đấu này khi bị chấn thương trong trận gặp Singapore tối qua.

Bên kia chiến tuyến, Thái Lan bắt buộc phải thắng trong trận đấu này nếu muốn đi tiếp vào vòng bán kết. Nhưng việc thắng ở trận đấu này khá khó khăn, nên nhớ Việt Nam không còn là đối thủ họ có thể kiểm soát như trước.

Cũng không quá bất ngờ khi Việt Nam được đánh giá cao khả năng thắng trong trận đấu này.

Soi kèo Việt Nam vs Thái Lan

Việt Nam có tỷ lệ cược là 1.9 và chấp 1/4 trái, còn Thái Lan có tỷ lệ cược là 1.7

Mặc dù luôn chúng ta luôn lép vế mỗi lần đối đầu với Thái Lan, nhưng dưới thời kỳ của HLV Park Hang Seo thì không gì là chúng ta không thể làm.

Tổng bàn thắng đưa ra là 2 1/2 trái, kết quả Xỉu đang được nghiêng về. Nên nhớ 2 trận đối đầu gần đây của 2 đội đều có kết quả hòa 0-0.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Việt Nam thắng 1, hai đội hòa 4 và Thái Lan thắng 7
Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-0