Ronaldo đã liên lạc với Juventus trước World Cup 2018

 Ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha và người đại diện của mình là Jorge Mendes đã có cuộc gặp bí mật với Juventus trước khi lên máy bay tham gia World Cup 2018. 

Theo sự tiết lộ của Premier Sport (Anh), Ronaldo hiện không hài lòng với mức lương 24,5 triệu đô la 1 mùa được nhận được ở Real Madrid. Đội trưởng Bồ Đào Nha tỏ ra buồn khi chủ tịch Florentino Perez đã không giữ lời hứa của mình và không tăng lương của mình bằng với Messi (52,5 triệu USD) và Neymar (43 triệu USD).

Trước khi cùng Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2018, Cristiano Ronaldo cùng với người đại diện Jorge Mendes đã có cuộc gặp với giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici để có thể đồng ý về những điều khoản cá nhân. Ronaldo hài lòng với mức lương được hưởng 35 triệu đô la một mùa ở Juventus.

Ronaldo đã gần như sẽ nói lời chia tay với Real Madrid. Ảnh: Reuters.

Ronaldo đã có ý định rời đi sau khi giành cup Champions League  2017/18. Khi không được Real tăng lương ở trong mùa giải tiếp theo.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không còn muốn ở Bernabeu và đánh tiếng với một số CLB. Anh không hài lòng khi Real công khai việc theo đuổi Neymar.

Juventus sẵn sàng biến Ronaldo thành tiền đạo chính cho dù Ronaldo đã 33 tuổi. Juventus sẽ bán Gonzalo Higuain và dành chỗ cho Ronaldo cùng với mục tiêu giành vô địch Champions League 18/19.

Bán Ronaldo, Real sẽ nhận được 116 triệu USD, với số tiền này Real có thể tập trung vào việc tuyển dụng Neymar. Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết hợp đồng giữa ngôi sao Brazil và PSG đã đặt ra giá hợp đồng phá vỡ là 466 triệu USD, nhưng Real tin rằng họ có thể mua với giá thấp hơn.