Schmeichel: ‘Liverpool nắm chắc chức vô địch Premier League 19-20’

Thủ môn Kasper Schmeichel  đang rất tự tin về việc Liverpool sẽ giành ngôi vô địch Premier League 19-20.  

“Với Man City và Liverpool đều là 2 đội bóng lớn trên thế giới, chúng tôi luôn cố gắng để giống họ nhưng Liverpool đang tiến xa hơn. Vậy chức vô địch đã nằm trong tầm tay của Liverpoo?”, Anh phát biểu sau trận thắng 0-4 vào đêm 26/12.

Chiến thắng giúp Liverpool tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội đứng thứ 2 là Leicester lên 13 điểm và có khoảng cách với Man City là 14 điểm. Leicester vẫn đứng thứ hai với 39 điểm nhưng nếu họ thua trong trận đấu với West Ham thì họ có thể mất vị trí thứ 2 vào tay Man City nếu họ thắng.

Hôm qua, thủ môn Schmeichel vẫn là người bắt chính cho Leicester. Anh ấy và đồng đội của mình vẫn giữ được phong độ tốt ở trong hiệp 1 khi chỉ để thủng lưới 1 trái, nhưng sang hiệp 2 họ lại hoàn toàn bị đánh bại khi Liverpool được thưởng 1 quả đá phạt vào phút 71. Khi trọng tài cho rằng Caglar Soyuncu đã phạm lỗi  chạm tay vào bóng.

Schmeichel nói: “Tôi nghĩ rằng quả phạt đó khá khó để chấp nhận. Chúng tôi tin tưởng trong tài sẽ có quyết định đúng đắn hơn. Nhưng sau đó chúng tôi đã mất bình tĩnh khi trong tài đưa ra phán quyết.  “.