Trước ngày cập bến Barcelona sao của Milan được tôn vinh

Tiền vệ Franck Kessie trước ngày đến thi đấu cho Barcelona, đã được tôn vinh và nhận giải thưởng Cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất tại Serie A 2021-22.

Trong buổi lễ Calcio Ball Trade, tiền vệ Franck Kessie đã được bầu chọn là cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất năm, đây là một sự kiện thường niên nhằm kỷ niệm cùng với đó là thắt chặt bóng đá của châu Phi với Italia.

Franck Kessie sẽ chuyển đến Barcelona

Ở mùa giải 2021-2022 danh hiệu này hoàn toàn xứng đáng với tuyển thủ Bờ Biển Ngà vì đã có phong độ cực kì rực rỡ. Ở tại Serie A, Franck Kessie ghi tổng cộng 6 bàn thắng, là một nhân tố vô cùng quan trọng giúp AC Milan sau 11 năm chờ đợi vô địch giải đấu số 1 của Italia.

Đội bóng Barcelona đã hoàn tất các hợp đồng với Andreas Christensen và Franck Kessie. Tuy nhiên thông tin về 2 thương vụ này chưa được đội bóng xứ Catalan chính thức công bố vì phải giảm quỹ lương theo yêu cầu của La Liga.

Theo dự kiến, Andreas Christensen và Franck Kessie vào đầu tháng 7 tới sẽ cập bến Barcelona để ra mắt đội bóng này. Trước khi có chuyến đi đến Camp Nou, Franck Kessie đã gửi đến AC Milan thông điệp chia tay đội bóng.

Theo dạng chuyển nhượng tự do Franck Kessie sẽ cập bến đến Barcelona. Vào ngày 30/6 tới hợp đồng giữa tuyển thủ Bờ Biển Ngà với AC Milan sẽ hết hạn.

Tương tự như Franck Kessie, Andreas Christensen cũng cập bến đến Barcelona theo dạng cầu thủ miễn phí. Cách đây thời gian khoảng hơn 1 tuần, The Blues đã có thông báo chia tay trung vệ người Đan Mạch