Tuyên bố khiến NHM hoang mang của Mane

Nhân tố quan trọng của Liverpool, tiền đạo Sadio Mane bóng gió khả năng rời khỏi The Reds khiến nhiều NHM lo lắng.

Hè năm 2016 với giá là 34 triệu bảng, cầu thủ người Senegal từ Southampton đã gia nhập vào quân đoàn Liverpool. Sau khoảng thời gian dài gắn bó, là một tài năng hiếm có của CLB Liverpool Mane đã trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội bóng. Cụ thể bằng chứng cho thấy việc này là Sadio Mane không có bất kỳ cam kết gì trong tương lai ở buổi phỏng vấn trước trận chung kết Champions League 2021-22.

“Tôi sẽ trả lời câu hỏi này sau trận chung kết Champions League. Nếu tôi ở lại hay không, tôi sẽ trả lời các bạn sau trận đấu sắp tới.

Sau trận đấu vào thứ Bảy, tôi sẽ có câu trả lời mà các bạn muốn nghe nhất. Tôi sẽ nói tất cả những gì các bạn muốn biết”, Sadio Mane chia sẻ.

Mane

Khả năng cao, Mane sẽ chia tay Liverpool

Việc trả lời không rõ ràng của cầu thủ 30 tuổi này đã khiến NHM Liverpool vô cùng hoang mang sửng sốt về khả năng Mane sẽ chia tay The Reds. . Tuyên bố trên của ngôi sao 30 tuổi, khả năng cao anh sẽ từ chối việc gia hạn hợp đồng với đội bóng. Với hành động này, Sadio Mane đã vô tình gây áp lực rất lớn cho Liverpool buộc đội bóng này phải bán anh trong kì chuyển nhượng hè năm nay.

Thời hạn hợp đồng giữa Mane và Liverpool chỉ còn 1 năm. Nêu cầu thủ Senegal không ký vào bản gia hạn mới với đội bóng, khả năng cao Liverpool sẽ bán ngôi sao 30 tuổi này để không bị mất trắng.

Thời điểm hiện tại, Sadio là cầu thủ được quan tâm nhất trong công cuộc chiêu mộ của Bayern Munich. Đội bóng này đã liên hệ với Liverpool và cầu thủ 30 tuổi này để bàn về thương vụ.