Zidane đi vào lịch sử bóng đá với nhiều kỷ lục bất bại

keobonglive – Sau chiến thắng trước Deportivo với tỷ số là 3-2 ở La liga vào ngày 10/12. Chuỗi những trận bất bại Zinedine Zidane đã lên con số 35 trận trong thời gian làm HLV tại Real. 

>> Tin tức bóng đá mới nhất

Tổng 35 trận đấu bất bại này chính là con số lớn nhất ở trong lịch sử của CLB Real, trước đó HLV Leo Beenhakker đã nắm giữ kỹ lục là 34 trận bất bại ở từ 10/1988 đến hết 4/1989. Số trận đấu bất bại này còn có thể tăng lên nữa.
Zidane đã làm HLV trưởng của Real từ đầu năm 2016 đến nay, trong lịch sử dẫn dắt Real thì ông chỉ phải chịu 2  thất bại.
Trong mùa giải năm nay từ tháng 4/2016 đến nay thì Real đã không phải chịu một trận thua nào hết. Trong khi đó họ có những trận hòa và thắng rất ấn tuowngjh gồm: chiến thắng ở Champions League 2015/16 và hai trận thành công ở El Clasico tại Nou Camp  với kết quả: 2-1 và 1-1.

Zidane

Zidane vẫn đang tiếp tục bước đi trên con đường trở thành HVL thành công nhất trong lịch sử Real. Ảnh: Reuters
Trong tuần tới, Real sẽ đến nhật bản và tham dự FIFA Club World Cup. Và đến khi đá vào loạt trận loại trực tiếp tại Champions League vào năm sau, thì đội chủ nhà Bernabeu cũng sẽ không gặp phải đối thủ nào xứng tầm cho dù ở Li La hay Cup nhà vua.
Với thành tích chuỗi trận đấu bất bại của Real, Zidane cũng đã có ghi được  hai danh hiệu ở Champions League và Siêu cúp châu âu 2016. Những điều này đã cho thấy Zidane chính là một nhà HLV thiên tài và đó là thành tích quá suất sắc cho một người mới làm HLV được 11 tháng và ở 44 tuổi.