HLV Mourinho nhận thẻ vàng khi nhìn lén chiến thuật

HLV Jose Mourinho đã phải nhận thẻ vàng trong trận đấu Tottenham gặp Southampton khi nhìn lén chiến thuật của đối phương. 

Khi Southampton ghi bàn vào thứ 71 và dẫn trước với tỷ số 1-0, Mourinho đã đến khu vực đội chủ nhà và ngó nhìn vào ban tay của một trợ lý của Southampton. Trọng tài bắt chính  Mike Dean đã phát hiện và lập tức rút thẻ vàng cho Mourinho, HLV người Bồ Đào Nha đã không phản ứng lại và chấp nhận hình phạt.

Theo tờ Mirror, BLĐ của Southampton đã lập tức phản ứng và tỏ ra tức giận với hành động của Mourinho và một trận cãi vã đã nổ ra. HLV của Tottenham cũng đã thừa nhận lỗi. Ông nói: “Tôi nhận thẻ vàng là đúng đắn vì đã vô lễ. Nhưng tôi lại vô lễ với một người ngốc. ” Khi được hỏi về những vấn đề tranh cải với trợ lý của Southampton Mourinho đã nói:”Tôi không thể nói, về cơ ban thôi đã không còn gì để nói với anh ta. ”

HLV Ralph Hasenhuttl không có gì về vụ việc. Ông nói: “Tôi không thể nói bất cứ điều gì,  tôi mải tập chung vào các học trò của mình. Tôi rất đánh giá cao Mourinho vì ông ấy đã làm nhiều điều cho bóng đá. Rất vui mừng vì đội bóng của mình giành chiến thắng.”

Tottenham dường như không thể nào tìm chiến thắng trước Southampton, mặc dù họ kiểm soát bóng 59% nhưng lại không có cơ hội nào để có thể ghi bàn. Với thất bại này Tottenham không thể nào rút gọn khoảng cách với top 4.