Sir Alex Ferguson:” Wayne Rooney sẽ là một cầu thủ tuyệt vời nhất trong MU”

Sir Alex Ferguson đã chúc mừng Wayne Rooney sau khi giành chiến thắng danh hiệu của Man United trong năm 2013

Sir Alex Ferguson tin rằng Wayne Rooney có thể đã rất xuất sắc “trong bất kỳ thời đại” và đã so sánh đội trưởng Manchester United để câu lạc bộ huyền thoại Sir Bobby Charlton.

lời chứng thực của Rooney diễn ra vào tối thứ Tư chống lại câu lạc bộ cũ của mình Everton, với United thưởng cho một cầu thủ đã có 520 lần ra sân kể từ khi tham gia như là một 18 tuổi vào năm 2004.

Ferguson, người quản lý Rooney cho chín trong 12 mùa giải trước khi nghỉ hưu sau khi mùa giải giành chức vô địch cuối cùng của United trong năm 2012/13, được cung cấp một cống nạp sáng cho tiền đạo người ngồi chỉ được bốn bàn thắng sau kỷ lục ghi bàn mọi thời Charlton của 249 cuộc đình công cho United.

Ferguson và Rooney tận hưởng những chuyến bay về nhà sau khi d’FIFA Ballon Hoặc Gala năm 2011
Phát biểu với các chương trình chính thức United, Ferguson cho biết: “Ông [Rooney] là một ký thú vị [năm 2004] Nó được khá lâu sau khi tôi đã thoát khỏi những ý tưởng về hưu và thay đổi tâm trí của tôi, và tôi đã phải suy nghĩ lại về. như thế nào chúng tôi sẽ đưa câu lạc bộ về phía trước.

“Khi bạn thực hiện các quyết định nghỉ hưu, bạn ngừng suy nghĩ, nhưng một khi tôi quyết định ở lại, tôi bắt đầu suy nghĩ một lần nữa và nó đã thực sự tập trung vào việc đưa năng lượng trở lại vào đội bằng cách nhìn vào các cầu thủ trẻ.

Rooney đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby Charlton cho đội tuyển Anh
“Dĩ nhiên là có Cristiano Ronaldo, sau đó có Rooney, và đó là một khoảng thời gian tuyệt vời. Hai trong số họ đã không thể tin được.

“Wayne đến như là một cầu thủ trong đội hình ngay lập tức, mặc dù anh chỉ 18 tuổi, và anh ta đi vào chơi cho Manchester United trong 12 năm, đó là rất khó khăn trong thời hiện đại.

“Tôi luôn luôn nghĩ rằng những cầu thủ lớn có thể chơi ở bất kỳ thời đại. Bobby Charlton sẽ là một cầu thủ tuyệt vời ngày hôm nay và Wayne Rooney sẽ là một cầu thủ lớn trở lại sau đó.”

Louis van Gaal đã rất ấn tượng với tâm lý của Rooney
tính cách nào của Rooney là khá giữ lại sau 14 năm trong ánh đèn sân khấu như một cầu thủ Everton, Kỳ và Anh, nhưng ông cũng được biết đến để trình bày một thái độ bốc lửa hơn với các đồng đội đằng sau cánh cửa đóng kín.

Louis van Gaal nói rằng ông đã rất nhanh chóng ấn tượng bởi sự tôn trọng đồng đội của Rooney đã cho ông tại Mỹ và ông đã không ngần ngại làm cho anh đội trưởng của mình.
Van Gaal, cũng trong chương trình lời chứng thực, cho biết: “Tôi đã rất nhanh chóng thuyết phục nhân cách của mình và đó là lý do tại sao ông đã được dễ dàng để làm việc với tôi nhanh chóng quyết định ông sẽ là đội trưởng của tôi bởi vì tôi cũng thấy thái độ của người chơi đồng bào của mình về phía anh. .

“Họ tiếp cận anh ta luôn luôn có rất nhiều sự tôn trọng và đó cũng là quan trọng khi bạn cần phải cài đặt một đội trưởng. Nó là rất quan trọng mà ông được nhìn thấy bởi người chơi đồng bào của mình như là một người rất quan trọng trong phòng thay đồ, và không có câu hỏi rằng ông là rất quan trọng ở Mỹ. ”
OSE Mourinho từ lâu đã hâm mộ Rooney
Rooney cũng đã thu hút khen ngợi từ người quản lý mới nhất của ông Jose Mourinho, người được gọi là thành tựu của 30-tuổi “chỉ đơn giản là không thể tin được”.

Các ông chủ United cho biết: “Wayne đã cung cấp nhiều bàn thắng đáng nhớ và biểu diễn trong thời gian của mình ở đây và tôi chắc chắn anh ấy sẽ cung cấp nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn cho United trong những năm tới.”