Công Vinh cho nghỉ 6 cầu thủ khi ra mắt tại CLB Tp.HCM

Vào ngày 27/12 vừa qua Lê Công Vinh đã chính thức ra mắt CLB Tp.HCM với vị trí là Phó Chủ tịch CLB tại TP.HCM.

Cựu cầu thủ này vừa ra mắt đã đưa ra quyết định thanh lý hợp đồng của 6 cầu thủ là:  Văn Bửu Đức Nhân, Thạnh Phú, Văn Sơn, Xuân Du, Viết Đàn. Điều này đã làm 6 cầu thủ hoàn toàn bất ngờ và trong mơ họ cũng không nghĩ mình sẽ bị thanh lý vì trước đây họ được trưởng đoàn Trần Đình Huấn gật đầu. Cả 2 bên cũng đã thống nhất với chế độ ở hợp đồng chỉ chờ việc triển khai thì xảy ra việc này.

cong-vinh

Công Vinh đã bắt đầu làm việc tại CLB TP.HCM ngày 28/12.
Đã có nhiều thông tin chia sẻ Phó chủ tịch mới đã cho các cầu thủ tham dự AFF Cup 2016  là hậu vệ Văn Hoàn,  Trương Đình Luật và Duy Nam sẽ là các cầu thủ trụ cột của TP HCM. Với mối quan hệ với các cầu thủ và giới truyền thông, điều này sẽ giúp Công Vinh mang được nhiều bản hợp đồng giá trị nhiều hơn.
Các cầu thủ bị loại ở quá gần mùa giải điều này khiến cho họ không thể nào tìm được công việc mới ở vào thời điểm này. Và điều làm cho 6 cầu thủ bị loại thất vọng là người kế nhiệm mới không tôn trọng ý kiến của người tiền nhiệm trước. Với việc làm cho các cầu thủ thất nghiệp như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Công Vinh.