Gareth Bale tiếp tục là cầu thủ của năm tại Wales

keobonglive – Gareth Bale đã tiếp tục được nhận giải cầu thủ xuất sắc của xứ Wales lần thứ năm
Real Madrid sẽ tiếp nhận giải thưởng này – đầy là lần thứ sáu trong vòng 7 năm –  năm 2016 LĐBĐ xứ Wales (FAW) sẽ trao giải thưởng vào đêm thứ Ba.

gareth-bale

Bale đã trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ năm 2004 ghi bàn ở trong cả ba trận vòng bảng của một giải vô địch châu Âu vào mùa hè và bây giờ chỉ là ba ngắn bằng kỷ lục 28 bàn thắng tally Ian Rush cho đất nước của mình.
Quản lý Chris Coleman đã nhận được một giải thưởng đặc biệt FAW sau khi dẫn dắt xứ Wales vào bán kết Euro 2016 tại Pháp.
tiền vệ Stoke Joe Allen, người đã có tên trong đội hình chính thức Euro 2016 của giải đấu, tuyên bố hai danh hiệu tại lễ được tổ chức ở Vale of Glamorgan.
Allen được đặt tên là ‘cầu thủ và người hâm mộ các cầu thủ cầu thủ của năm, với hậu vệ Reading Chris Gunter thu thập các giải thưởng truyền thông lựa chọn.
Ethan Ampadu, người đã Exeter ra mắt vào tháng Tám ở tuổi 15 và đã được giới hạn ở mức dưới 17 độ, nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ.
Natasha Harding được đặt tên là cầu thủ của năm của phụ nữ và Liverpool cô đồng đội Sophie Ingle thu ‘cầu thủ và người hâm mộ cầu thủ danh hiệu yêu thích.
Brighton Ladies ‘Bronwen Thomas được bình chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất và Phil Baker, người đã trải qua 11 năm tại xứ Wales Premier League The Saints mới, được đặt tên là người có chân trong hội năm nay.