Sir Alex Ferguson: Leicester City xứng đáng có được chức vô địch

Leicester City hiện nay dẫn bảng xếp hạng Premier League, là bất ngờ của mùa giải, hứa hẹn sẽ can thiệp vào danh hiệu vô địch Premier League mùa này. Sir Alex Ferguson đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, nói Leicester City mùa này, một hiệu suất vượt trội, họ xứng đáng có được chức vô địch.
“Bạn có thể nghĩ rằng họ thiếu kinh nghiệm, nhưng Leicester City có một ý chí và tinh thần đồng đội bầu không khí đáng kinh ngạc.” Ferguson nói. ” không nghi ngờ gì nữa họt là đội bóng tốt nhất trong mùa giải này, họ xứng đáng có được chức vô địch. ”
Khi nói đến những bí mật của sự thành công của Leicester City mùa này, Ferguson nói, “Họ phải giành rất nhiều trận đấu 1-0, tôi nhớ khi làm huấn luyện viên Manchester United, bao gồm cả một mùa giải, chúng tôi có tám trận đấu là 1-0 giành chiến thắng, và sau đó chúng tôi cuối cùng đã giành được chức vô địch mùa giải đó. ”
“1-0 các trận đấu là rất quan trọng, bởi vì nó làm cho rõ ràng với tôi rằng họ là đội phải dựa vào sức mạnh của đội để giành chiến thắng, bản thân họ cũng có rất nhiều sự tự tin và quyết tâm, điều này là do có những điều chỉnh HLV Claudio Ranieri, ông đã có thể ổn định tâm trạng của đội, đó là rất tốt. ”
Ferguson cũng cho biết họ nên giử cách chơi của họ, “”Leicester City nhà vô địch và đang rất gần, đây là một thách thức rất lớn, tình trạng và hiệu suất của họ là nhất quán trong suốt mùa giải, các trận đấu tiếp theo, họ không cần phải thay đổi chiến thuật trong sáu tháng qua họ đã liên tục sử dụng. ”
Đối với các mối đe dọa của các đối thủ khác, Ferguson nói, “Leicester có thể bị mất một hai trận đấu hay, nhưng đối thủ cạnh tranh cũng có thể bị mất điểm, đó là sự tàn nhẫn của Premiership bây giờ tôi chỉ nghĩ tới Tottenham  sẽ đặt ra một mối đe dọa cho Leicester City mùa này, nhưng cuối cùng Leicester sẻ cố gắng bảo vệ chức vô địch của họ. “