Luis Suarez ký hợp đồng mới với Barca

keobonglive – Luis Suarez  đã được Barca chuẩn bị cho một bản hợp đồng mới từ phía Chủ tịch Barca.  Gần đây Suarez đã được Barca chuẩn bị một bản hợp đồng mới với nhiều điều khoản hấp dẫn.

Suarez

Luis Suarez của Barcelona được thiết lập để được cung cấp một hợp đồng mới
tiền đạo Barcelona Luis Suarez sẽ được cung cấp một hợp đồng mới với các nhà vô địch Tây Ban Nha cho đến năm 2022, chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã khẳng định.
Cầu thủ người Uruguay, 29 tuổi, thu thập Golden Shoe châu Âu mùa giải cuối cùng cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu của bóng đá trong cả nước đã ghi được 40 bàn thắng, giúp nổi tiếng ‘MSN’ bộ ba của Barcelona, trong đó có Lionel Messi và Neymar, điểm số kỷ lục 131 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi.
“Suarez là sẽ nhận được một hợp đồng mới rất sớm, nó được thực hiện, chỉ cần một vài chi tiết nhỏ cần phải được sắp xếp và chúng tôi sẽ công bố trong vài ngày hoặc vài tuần tới”, Bartomeu nói với Đài phát thanh đài phát thanh Cadena Celeste Uruguay.

Suarez-1

Suarez giành Chiếc giày vàng mùa giải trước
“Nó sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời, không nhất thiết phải cho Luis như ông đã nói rằng ông sẽ tiếp tục ở lại đây, nhưng đối với người hâm mộ bóng đá. Đối với chúng tôi, ông là một vấn đề nhân vật quan trọng, anh là một phần của cây đinh ba ngoạn mục này, chúng tôi có, mà giúp cho toàn bộ các chức năng đội bóng. ”
Suarez đã giành tám danh hiệu kể từ khi gia nhập Barcelona từ Liverpool vào năm 2014, trong đó có hai chức vô địch La Liga, hai Champions League và cúp. Ông là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của doanh nghiệp câu lạc bộ tại Premier League mùa này với chín bàn thắng cùng với Messi thắng.
Bartomeu nói thêm: “Chúng tôi muốn [hợp đồng] để được như vậy, nhưng trong thời điểm này, ông sẽ ký cho đến năm 2022. Bạn phải thích ứng với các quy tắc, trong đó có một thời gian tối đa của hợp đồng.
“Chúng tôi muốn Luis Suarez ở câu lạc bộ trong nhiều năm. Và khi ông về hưu, ông sẽ luôn được chào đón trở lại tại Barcelona.”