Những tin tức bóng đa 17/01: Man City sẵn sàng chi 100 triệu bảng để mua Messi

Man City dường như muốn có Messi khi sẵn sàng chi số tiền khủng khoảng 100 triệu bảng, và thêm những thông tin đáng chú ý khác…

Manchester City hỏi mua  Messi với 100 triệu bảng
Theo tờ The Sun (Anh) đã tiết lộ, vào tuần trước Giám đốc điều hành Man City – Ferran Soriano đã cuộc gặp gỡ với Oscar Grau để đàm phán về vụ chuyển nhượng kỷ lục này. Điều quan trọng này là Man City sẵn sàng chi trả 100 triệu bảng với để có đượ chữ ký từ ngôi sao bóng đá Messi.

bong-da-messi

Đều các thỏa thuận được hoàn tất thì Messi lập tức sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trên thế giới. Paul Pogba hiện đang là cầu thủ đắt giá khi chuyển từ Juventus tới M.U mua ở trong mùa hè chuyển nhượng năm 2016 với mức chuyển nhượng là 89 triệu bảng Anh. Nhưng bên phía Barca vẫn chưa những động tĩnh gì về việc sẽ đồng ý về đề nghị của Man City đề nghị.
Morata muốn rơi Real
Gần đây phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã có thông tin rằng Álvaro Morata đã tức giận khi HLV Zinedine Zidane dường như quá ưu ái với Karim Benzema tính từ đầu mùa giải tới giờ. Tiền đạo 24 tuổi đã có ý định sẽ chia tay với sân Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Hiện tại Arsenal và Juventus, Chelsea đều mong muốn có được chữ ký của Morata.
MU muốn Depay ít nhất cũng được 17,5 triệu 
Theo Daily Mail đã chia sẻ, Man Utd đã có lời từ chối về việc hỏi mua Depay từ Olimpique Lyon. “Quỷ đỏ” vẫn mong muốn cầu thủ chạy cánh ngang Depay ít nhất cũng phải đáng giá 17,5 triệu bảng.
Pep muốn mua thêm thủ môn.
The Guardian đã có những tiết lộ, việc thay thếvị trí của thủ môn Willy Caballero khi sắp hết hạn hợp đồng, HLV Pep Guardiola và các đồng nghiệp đang cố gắng tìm được người thay thế trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, cầu thủ mới này có thể thay thế vị trí của Claudio Bravo.