Nhận định – Soi kèo: Braunschweig vs Wolfsburg, 01h30 ngày 30/5

Nhận định – Soi kèo: Braunschweig vs Wolfsburg, 01h30 ngày 30/5 với các chuyên gia phân tích bóng đá. Soi kèo tỷ lệ Châu Á, Châu Âu, Tài Xỉu từ đó đưa ra dự đoán kết quả trận đấu….

soi-keoWolfsburg-vs-Braunschweig


Chuyên gia phân tích đá:

Braunschweig và Wolfsbrug sẽ có trận đối đầu nhau trong trận lượt về play off lên hạng tại Bundesliga. “Bầy sói” đang được đánh giá cao hơn nhưng không thể nào coi thường đội chủ nhà ở trong trận lượt về này.
Braunschweig trong trận đấu này họ bắt buộc phải thắng và không được để thủng lưới để có thể giành được tấm vé lên hạng, nói cách khác họ chỉ cần 1 trận thắng và có 2 cách biệt trở lên thì cánh cửa thiên đàng mới mở ra với họ. Khi thất bại tại Volkswagen với tỷ số 1-0 vẫn chưa là một thảm họa, thầy trò HLVLieberknechtvẫn phải có niềm tin và thi đấu với 100% công lực để có được kết quả tốt nhất.
Wolfsburg là một tên lớn ở Bundesliga nhưng không vì điều này mà Braunschweig phải nản chí, họ vẫn có thể giành chiến thắng. 15 trận Bundesliga 2, Braunschweig chỉ phải chịu 1 thất bại và giành được số điểm tối đa là 13 điểm.
Ngoài ra trong những Wolfsburg thường xuyên đá không thoải mái ở trong những trận đấu quan trọng. Bằng chứng là trong trận làm khách trước Hamburg – đội bóng đang đứng ở hạng bét, họ chỉ giành được 1 kết quả hòa. HLV Jonker cũng đang gặp nhiều khó khăn chi chỉ thẳng 5 trận và 4 hòa, thua hết 8 trận.
Wolfburg vẫn được đánh giá cao, vì họ có nhiều tài năng. Mặc dù Braunschweig vẫn có thể gây ra sự bất ngờ trong trận đấu này.
Đội thi đấu của 2 đội:

GL4t92i

Dự đoán kết quả trận đấu: 2-1