Nhận định – Soi kèo: Gladbach vs Freiburg, 21:30 ngày 01/12

Nhận định, dự đoán và soi kèo Gladbach vs Freiburg, 21:30 ngày 01/12 – Bundesliga 19-20.

Gladbach được đánh giá cao trong trận đấu này hoàn toàn dễ hiểu. Họ đang có phong độ rất tốt, bằng chứng họ đứng vị trí đầu tiên trên BXH Bundesliga 19-20 với 25 điểm, ngoài ra họ có lợi thế trên sân nhà trong trận đấu này. Nhưng đối thủ của họ cũng không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt, vậy nên đoàn quân HLV Marco Rose phải chơi hết sức cẩn thận nếu họ muốn giành trọn 3 điểm và giữ ngôi vị đầu bảng

Phong độ trên sân nhà của Gladbach đang rất tốt khi thắng liên tiếp 5 trận đấu gần đây trên sân nhà và ghi ít nhất 2 bàn thắng chở lên. Chắc chắn Gladbach sẽ có điểm trong trận đấu này, nên nhớ họ thắng 2 trận gần đây tiếp đón Freiburg trên sân nhà.

Bên kia chiến tuyến, cũng không kém Gladbach phong độ hiện tại của Freiburg khá tốt. Nhưng việc thi đấu xa nhà và trước một đối thủ mạnh như Gladbach thì họ cần phải thận cẩn thận hơn. Vậy nên mục tiêu của Christian Streich đặt cho các họ trò mình chỉ là có điểm và họ chắc chắn phải chơi phòng ngự và chờ thời cơ tấn công.

Soi kèo Gladbach vs Freiburg

Gladbach đang có tỷ lệ cược là 2.0 và chấp 1 trái, còn Freiburg có tỷ lệ cược là 1.9

So sánh phong độ hiện tại của 2 đội thì Gladbach đang có phong độ hoàn toàn nhỉnh hơn cộng thêm lợi thế trên sân nhà thì việc chấp 1 trái không làm khó được họ.

Tổng bàn thắng là 3 trái, có thể kết quả tài sẽ xẩy ra. Bằng chứng Gadbach 5 trận gần đây trên sân nhà đều ghi ít nhất từ 2 bàn thắng chở lên và Freiburg  cũng ghi được 1 bàn trong 2 trận xa nhà gần đây.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Gladbach thắng 7 Hai đội hòa 8 Freiburg thắng 9

Dự đoán tỉ số trận đấu: 2-1