Sau lể bốc thăm Cup C1: Real được lợi.

Sau lể bóc thăm tối đêm qua lúc 18h00 ngày 18/03/2016 đã xác định được các cặp đấu tại vòng tứ kêt UEFA Champions.Các đội bóng lớn Real Madrid, Bayern Munich và ĐKVĐ Barca gặp những lá thăm có phần dễ chịu. Trong khi đó, Man City và PSG sẽ đối đầu nhau.

Real Madrid đang có một mùa giải không thành công. Không còn cơ hội ở La Liga, Champions League trở thành hy vọng duy nhất còn lại của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


Trong các đội vào tứ kết, Wolfsburg rõ ràng không được đánh giá cao. Ngoài ra, Real còn được đá lượt về trên sân nhà Bernabeu, nên có thêm lợi thế không nhỏ.
Ở vòng tứ kết, Real thực sự may mắn khi tránh được các đối thủ mạnh. Đội quân của Zidane sẽ chỉ phải gặp Wolfsburg.

Trong khi đó, hành trình bảo vệ ngôi vương của Barca được thử thách với cuộc nội chiến La Liga.

Barca sẽ đối mặt với Atletico, đối thủ mà họ đánh bại cả 2 lần ở La Liga mùa này.

Bayern Munich cũng khá dễ chịu khi chỉ phải gặp Benfica. Có thể nói, đội quân của Pep Guardiola nhỉnh hơn về cơ hội vào bán kết.

Với Man City, đây là mùa giải cuối cùng của HLV Pellegrini. Không còn hy vọng đua Premier League, nên Pellegrini đang rất muốn rời Etihad với dấu ấn ở Champions League.Cặp đấu còn lại hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, khi PSG và Man City đối đầu nhau. PSG vừa loại Chelsea, cũng là đối thủ đến từ Premier League, và đã sớm giành chức vô địch Ligue 1.

Một cuộc chiến được chờ đợi rất khốc liệt giữa những kẻ nhà giàu.

Các cặp đấu tứ kết:

Wolfsburg – Real Madrid

Bayern Munich – Benfica

Barcelona – Atletico

PSG – Man City

*Lượt đi đá ngày 5 & 6/4, lượt về ngày 12 & 13/4. Đội đứng trước đá lượt đi trên sân nhà.