MU: Ibra tập cực sung trong buổi đầu, sẵn sàng đá ra mắt

Siêu tiền đạo Ibra đến Mu và có buổi tập đầu tiên cùng với những đồng đội mới ở MU.
Ibra sau khi được HLV Mourinho đã cho phép được nghỉ thêm và không phải đi du dấu ở Trung Quốc, tiền đạo của Ibrahimovic đã có mặt tại Manchester đã để được hội quân cùng với các đồng đội, sau khi “Quỷ đỏ” trở về từ Bắc Kinh.

Ibra-1

Sau một kì nghỉ thời gian khá dài, nhưng Ibra đã vẫn tỏ ra rất sung sức

Ngày 28/7, Ibra đã có buổi tập đầu tiên cùng với các cầu thủ MU trong trung tâm huấn luyện Carrington. Đúng với những sự chờ đợi của các manucians, dù Ibra đã 34 tuổi nhưng ngôi sao người Thụy Điển này vẫn cho mọi người nhìn thấy nền tảng thể lực cực rất tốt. Anh di chuyển một cách rất nhanh nhẹn và tỏ ra rất sung sức trong buổi tập, khiến HLV Mourinho và các đồng đội mới của anh không thể không hài lòng.

Nếu không có gì thay đổi thì Ibra đã sẽ góp mặt ở trong đội hình của MU sẽ gặp Galatasaray vào đêm thứ 7 tới vào (1h30, 31/7).

Ngoài sự góp mặt của ngôi sao Ibra, MU cũng đã đón chào đón sự trở lại của một số ngôi sao đã được cho phép nghỉ tập sau Euro 2016 như Bastian Schweinsteiger, Morgan Schneiderlin Anthony Martial,  Marouane Fellaini.

Trong những buổi tập tới đây và cả 2 trận gặp Galatasaray (31/7), Everton (2h, 4/8) sẽ có cơ hội để những ngôi sao mới của sân Old Trafford ghi điểm với trong mắt của vị HLV Mourinho này nhằm có được một vị trí chính thức hoặc ít ra là sẽ được dự bị, nếu không thì sẽ phải đóng gói hành lý rời đi như cảnh báo của “Người đặc biệt”.

Một số hình ảnh của buổi tập đầu tiên của siêu sao Ibra với MU:

Ibra-2
Ibra và trung vệ Eric Bailly là những tân binh mới của MU

Ibra-3
Phil Jones thật sự vẫn quá nhỏ bé khi đứng cạnh với Ibra

Ibra-4
Ibra đã nuốt gọn được giáo án tập luyện của HLV Mourinho một cách dễ dàng

Ibra-5
Ibra đã tỏ ra rất là phấn khích cùng với buổi tập đầu tiên với MU

Ibra-6
Các cầu thủ đang phải nỗ lực tập luyện để ghi điểm với Mourinho

Ibra-7
Tiền vệ Fellaini sẽ phải nỗ lực nhiều nếu muốn ở lại Old Trafford