Argentina – Honduras: Messi bị chấn thương

(Argentina – Honduras, giao hữu quốc tế) Kết quả của trận đấu với Honduras không phải là điều đáng quan tâm nhất của Argentina.

soi bang keo bong da hom nay

Trong tham vọng sẽ chinh phục được Copa America 2016, đội tuyển Argentina đã  tập hợp với  lực lượng rất mạnh nhất và thử lửa ở với trận giao hữu cùng Honduras.

Tuy nhiên với  kết quả nhận lại được cho “Albiceleste” mang nhiều điều lo lắng hơn là tích cực. Nguyên nhân chính là giữa pha va chạm của Messi với cầu thủ Honduras ở khoảng đầu hiệp 2 làm cho siêu sao của Barca vô cùng đau đớn.

1464399374-messi2

Messi lập tức buộc phải rời sân ngay ở sau đó (phút 64) với vẻ mặt đau đớn và nhăn nhó, hiện vẫn chưa xác định rõ mức độ nặng hay nhẹ của chấn thương. Rõ ràng với  các CĐV Argentina và Barca thì đó là tin không thể vui ở trong thời điểm Copa America chuẩn bị mở màn vào đầu tháng 6.

Trở lại với diễn biến chính của trận đấu, Argentina đã giành được chiến thắng do nhờ pha lập công duy nhất và khá là đẹp mắt của Higuain ở phút 31 của trận đấu. Một bàn thắng cùng nhiều pha hãm thành khác, đội bóng ở xứ tango đã thể hiện được sức tấn công mãnh liệt nhưng vẫn còn nỗi lo về tính hiệu quả.

Tỷ số trận đấu: 1-0

Ghi bàn: Higuain 31’

Argentina: 1 S. Romero 4 G. Mercado 17 N. Otamendi 16 M. Rojo 13 Ramiro Funes Mori 14 J. Mascherano 6 L. Biglia 7 Á. di María 18 E. Lamela 10 L. Messi 9 G. Higuaín

Honduras: 22 D. Escober 3 M. Figueroa 7 E. Izaguirre 21 B. Beckeles 23 J. Palacios 16 J. Leverón 20 J. Claros 6 B. Acosta 12 R. Quioto 13 M. Vega 17 A. Elis