Brendan Rodgers: Celtic đã có bước tiến lớn với Man City

Brendan Rodgers đã chia sẻ Celtic đã có có sự thay đổi rất lớn về sau trận đấu với Man City vào tối thứ tư vừa qua.

Hoops đã thua 7-0 trước Barcelona trong bảng C đầu tiên tại Nou Camp, nhưng sau thay đổi sau trận thua thảm hại đó Catalan là một điều hiển nhiên tại Celtic Park.
Brendan Rodgers đã dẫn trước ba lần ở trong bảng Premier League, và mặc dù họ kết quả là 3-3, họ đã cố gắng kiếm điểm trong Champions League ở mùa giải.
Soi bảng kqbd c1 mùa giải Champions League

Celtic-1

Moussa Dembele của Celtic đã ăn mừng lớn khi thắng 3-2 trước  Man City
Rodgers chia sẻ chiến thắng này  là rất tích cực và ông tin rằng nó sẽ giúp đội hình của mình phát triển hơn ở trong thời gian tới.
“Tôi đã thất vọng bởi những mục tiêu chúng ta thừa nhận,” ông nói. “Chúng ta có thể phân tích chúng và một trong những đầu tiên là từ một bắn mis-hit nhưng với hai người khác, chúng ta có thể làm tốt hơn.
“Bên cạnh đó, hiệu suất của nhóm nghiên cứu đã hoàn toàn vượt trội. Để thực hiện như vậy với một đội bóng như Man City, đó là một hiệu suất đáng kinh ngạc.
“Họ đã đi khắp Premier League và đội phá hủy, do đó lý do mọi người nghĩ nó sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn đối với chúng tôi.
“Về mặt chiến thuật, nếu bạn không phải là tổ chức chống lại đội bóng này, họ thực sự có thể làm tổn thương bạn.
“Không có nghi ngờ rằng đó là một hiệu suất lớn từ bản thân mình, đó là một bước tiến cho chúng ta lớn như một đội bóng về mặt cải thiện của chúng tôi.”

Celtic

Moussa Dembele có 12 bàn thắng ở mùa giải này cho Celtic
Celtic ngồi đầu bảng Premiership Scotland nhờ đến một khởi đầu bất bại, và họ theo dõi chiến thắng ấn tượng 6-1 hôm thứ Bảy qua Kilmarnock với một màn hình hiển thị tốt ở Champions League.
Họ phải đối mặt với Borussia Monchengladbach tiếp theo trong cuộc thi này, và Rodgers nói tự tin trong trại đang phát triển.
“Tôi không thể yêu cầu bất kỳ nhiều hơn từ các cầu thủ rằng chúng tôi có vào lúc này,” ông nói thêm. “Có một cảm giác tuyệt vời thực xung quanh câu lạc bộ tại thời điểm này.
“Tôi hy vọng đêm nay là một dấu hiệu thực sự tốt và các biện pháp như thế nào các cầu thủ đã được cải thiện nhưng tôi biết có một chặng đường dài để đi về nơi mà tôi muốn.”
 

>> Messi phá kỷ lục của Ronaldo và của bản thân mình