Messi ngụ ý muốn chuyển sang chơi ở Serie A….

Theo các tờ báo Ý gần đây đưa tin Messi gần đây đang bày tỏ hy vọng để chơi tại Serie A, “Tôi yêu bóng đá Ý, bạn không biết tôi yêu nó nhiều như thế nào đâu.”

maxresdefault
28 tuổi – siêu sao bóng đá Lionel Messi, đã và đang chơi rất hiệu quả ở Barcelona  và không có ý định thay đổi đội bóng trong thời gian gần đây nhất. Nhưng ông cũng thừa nhận tương lai có thể có lựa chọn khác. “Tương lai của tôi cùng với Barcelona”, Messi nói với phóng viên đài phát thanh của Ai Cập, cho biết: “Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của tôi tại Barcelona, ​​tôi cũng thực sự thích bóng đá Anh và Ý, tôi không muốn bỏ lở bất kỳ trận đấu nào của họ. “.
Messi và Barcelona gắn kết với nhau rất sâu sắc. Vào tháng 9/2000, 13 tuổi Messi đã đến Barcelona tập luyện. Trong thời gian thử nghiệm, Hiệu suất của Messi đã chinh phục tất cả các HLV, họ không thể chờ đợi và Messi đã ký một hợp đồng làm việc sẽ hết hạn vào năm 2012. Cho đến nay có tổng cộng 16 năm. Vào tháng 2/2012, hợp đồng mới giữa Barcelona và Messi, hiệu lưc hợp đồng mới sẽ là ngày 30 tháng 6 năm 2018 hết hạn hợp đồng.