Người Hâm mộ Real mong chờ bổ nhiệm Raul

Một cuộc khảo sát trên tờ Marca cho thấy 57% CĐV Real Madrid đã muốn Raul Gonzalez thay thế HLV Zinedine Zidane.

Xem thêm: Kết quả bóng đá

Raul (trái) đang được NHM Real ủng hộ sẽ kế nhiệm vị trí của Zidane. Ảnh: Marca

Với câu hỏi: “Bạn muốn ai trở thành HLV tiếp theo của Real Madrid?”, Hơn 150.000 người đã bình chọn trên trang Marca. Marca đã đưa ra 4 sự lựa chọn gồm: Raul, Max Allegri, Joachim Low và ‘người khác’. Kết quả là Raul được 57% phiếu bầu, Low 17%, người khác 16% và Allegri 10%.

Raul đã dẫn dắt Castilla – đội B của Real Madrid – kể từ tháng 6/2019.  Anh ấy cũng đang bày tỏ ý muốn dẫn dắt đội một Real, trong cuộc họp báo ngày 16/05:”Real là nhà của tôi và cũng là nơi tôi muốn sosongs. Đây chưa phải lúc nói về tương lai của bất kỳ ai. Tôi vẫn là một nhân viên của đội bóng. Kể từ khi trở thành HLV cách đây vài năm, tôi muốn cống hiến của Real”.

Giữa Raul và Allegri hoặc Low, người hâm mộ Real đã lựa chọn Raul vì anh ấy từng thi đấu cho Real Madrid ở giai đoạn 1994 – 2010. Raul ghi được 323 bàn sau 741 trận, cũng thi đấu nhiều nhất trong lịch sử Real.

BLĐ Real vẫn chưa quyết định người thay thế Zidane – người có nhiều khả năng sẽ ra đi sau cuối mùa. Tuần trước, họ gặp Allegri và HLV người Italia cũng muốn dẫn dắt Real hơn bất kỳ đội bóng nào. Low cũng sẽ rời đội tuyển Đức sau Euro 2021.