Luis Suarez sẽ tiếp tục ở lại Atletico Madrid

Tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez đã xác nhận việc sẽ tiếp tục gắn bó với Atletico.


Suarez nâng cao danh hiệu La Liga

Có nhiều tin đồn xuất hiện gần đây cho rằng Suarez sẽ rời khỏi Atletico sau mùa giải 2020.21. Sau khi Atletico giành được danh hiệu vô địch La Liga, thì chủ tịch Enrique Cerezo cho biết Suarez có quyền tự viết định việc ra đi hay ở lại Wanda Metropolitano.

Trong một phát biểu sáng nay trên kênh Movistar, tiền đạo người Uruguay đã xác định tương lai của mình. Suarez khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Atletico Madrid.

“Vâng, tôi chắc chắn (sẽ ở lại),” Luis Suarez trả lời khi được phóng viên kênh Movistar hỏi liệu có ở lại Atletico Madrid hay không.
Tiền đạo 34 tuổi nói tiếp: “Atletico Madrid đã chào đón tôi ngay từ ngày đầu tiên tôi đặt chân đến. Họ đối xử với tôi rất tốt. Tôi sẽ ở lại vào có thể tiếp tục làm nên lịch sử cho CLB. ”

Cũng ở cuộc phỏng vấn này, chân sút người Uruguay cũng đã tiết lộ khó khăn của a và gia đình gặp phải khi rời Barca trong mùa hè chuyển nhượng 2020.

Sau 6 năm gắn bó với Barcelona, Suarez bị đẩy khỏi Camp Nou sau mùa giải 2019/20. Đến Atletico Madrid với giá chỉ 6 triệu euro, Suarez đã lập tức góp công lớn giúp Atletico giành vô địch La Liga.

Trong mùa giải vừa qua, Luis Suarez đã ghi được 21 bàn, kiến tạo 3 sau 32 trận đấu trong khuôn khổ La Liga.  Theo thống kê, những bàn thắng của tiền đạo 34 tuổi đã giúp đoàn quân của HLV Diego Simeone giành được 25 trên tổng số 86 điểm mà họ có được tại La Liga 2020/21.