Ronaldo đã từ chối chụp ảnh chung với fan nữ

Cristiano Ronaldo đã từ chối việc chụp ảnh chung với một fan nữa trong trận đấu Man Utd thắng Sheriff với tỷ số 2-0 tại vòng bản Europa League. 

Ronaldo đã khiến một fan nữ thất vọng. 

Cụ thể, khi Ronaldo đi vào trong đường hầm SVĐ Zimbru sau khi hiệp 1 kết thúc, fan nữ xinh đẹp đã tiến đến ngỏ ý chụp ảnh chung với tiền đạo người Bồ Đào Nha. Nhưng thay vì vui vẻ đáp ứng yêu cầu của fan nữ, Ronaldo tỏ ra khá bực bội và từ chối.

Ronaldo đã xua tay từ chối và bước nhanh vào phòng thay đồ. Những hành động này của Ronaldo đã khiến fan nữ (nhân viên y tế của Sheriff) vô cùng thất vọng.

Trước khi từ chối chụp ảnh với fan nữ, thì trước đó tiền đạo 37 tuổi cũng đã từ chối chụp hình tương tự với fan nam. Người hâm mộ nay đã bước nhanh xuống để tiếp cận Ronaldo khi tiếng còi thông báo hiệp 1 kết thúc. Chính vì những hành đồng này, nhiều anti-fan đã công kick Ronaldo trên mạng xã hội. Những anti-fan cho rắng Ronaldo không thân thiện như Messi làm một ngày trước đó trong trận thắng Maccabi Haifa tại Champions League.

“Messi thân thiện gần gữi bao nhiêu, Ronaldo thì càng trở nên kiêu ngạo”, một người hâm mộ bình luận.

“Anh ta thật kiêu ngạo. Điều anh ấy quan tâm nhất là ghi bàn ”, một người khác bình luận.

Tuy nhiên, nhiều CĐV cũng ngay lập tức lên tiếng và bênh vực cho Ronaldo. Theo họ tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn tập chung cho trận đấu. Ngoài ra cũng có người đăng tải clip chứng minh Ronaldo thân thiên, khi ôm và  đưa một CĐV nhí trên xe buýt MU đến gặp toàn đội trước trận đấu với Sheriff.